NHA KHOA QUỐC TẾ GSE

Trồng răng Implant 4S là gì?

[Trồng Răng Implant 4S Là Gì] Có thể bạn đã biết đến phương pháp trồng răng implant một giải pháp hoàn hảo để phục hình lại răng đã mất. Nhưng còn trồng răng implant 4s thì sao, bạn đã biết gì về công nghệ này. Tại sao phương pháp này lại được giới thiệu là công nghệ trồng răng giả hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay. Hãy tham khảo những chia sẽ dưới đây để hiểu hơn về công nghệ trồng răng mới này nhé.

I. Trồng răng Implant 4S là gì?

Phương pháp trồng răng Implant 4s được đánh giá là một phương pháp hiện đại nhờ tối ưu được các kỹ thuật cấy ghép răng implant trước đây để từ đó mang đến hiệu quả cáo trong việc phuc hình răng đã mất cho khách hàng.

Trồng răng Implant

Phương pháp trồng răng implant 4S này đã khắc phục triệt để tình trạng mất răng mang đến cho khách hàng một hàm răng đều, đẹp, khôi phục lại khả năng ăn nhai bình thường như răng thật trong một khoảng thời gian ngắn.

II. Trồng răng Implant 4s phù hợp với những ai

Công nghệ  trồng răng giả tại Hà Nội phù hợp với hầu hết các trường hợp mất răng như:

  • Trường hợp mất 1 răng hay nhiều răng cùng lúc hoặc mất toàn bộ hàm răng
  • Trường hợp mới mất răng hoặc mất răng lâu năm
  • Những khách hàng mất răng nhưng không muốn đeo hàm răng giả tháo lắp

Tuy nhiên không phải ai cũng đủ điều kiện để thực hiện trồng răng implant 4S. Để đảm bảo hiệu quả, trước khi tiến hành trồng răng implant 4S các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra để chắc chắn rằng:

  • Khách hàng từ 18 tuổi trở lên
  • Không mắc các bệnh lý như tiểu đường, tim mạch, huyết áp…
  • Xương hàm chắc khỏe và đáp ứng được các yêu cầu về chiều rộng, chiều cao để tích hợp với trụ

III. Lợi ích khi lựa chọn trồng răng Implant 4s

1. Mức độ an toàn cao

So với các phương pháp trồng răng cơ bản thông thường không có những quy trình đạt chuẩn cần phải tuân theo thì quy trình trồng răng implant 4S có những trình tự thực hiện đã được kiểm định.

Quy trình phục hình răng sử dụng phương pháp trồng răng implant 4S được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế vì vậy mức độ an toàn được đảm bảo, hạn chế tối đa khả năng xuất hiện tình trạng viêm nhiễm sau khi cấy trụ và trồng răng.

Trồng răng Implant 4S

Mẫu răng được sử dụng trong trồng răng implant 4S

2. Lợi ích đến từ khả năng lành thương

Trồng răng giả giá rẻ là một trong những phương pháp trồng răng giả có sử dụng những kỹ thuật hiện đại và tốt nhất hiện nay. Bởi cho tới nay không một phương pháp trồng răng nào có thể tiến hành trồng răng implant mà không cần tách nướu để ghép trụ. Đặc biệt kỹ thuật được ứng dụng trong phương pháp này còn hạn chế tối đa sự xâm lấn, nếu như các kỹ thuật phục hình răng truyền thống người bệnh sẽ phải tiến hành mài cùi răng sẽ khiến khả năng ăn nhai người bệnh bị hạn chế. Còn đối với kỹ thuật trồng răng implant 4S việc cấy ghép răng sẽ được diễn ra tương đối nhanh chóng và an toàn.

Trụ titanium được gắn trực tiếp vào xương hàm người bệnh không cần tách nướu, bóc tách vạt lợi nên khả năng lành thương cao hơn rất nhiều các phương pháp thông thường.

3. Lợi ích về yếu tố thời gian

Nếu như trước đây phương pháp trồng răng implant thông thường sẽ mất khoảng 6 tháng mới hoàn thành do thời gian cấy ghép trụ cần ít nhất 3 tháng để trụ tương thích với xương hàm. Thì nay phương pháp trồng răng implant 4S sẽ tiết kiệm thời gian rất nhiều. Phương pháp này sẽ chỉ cần đặt trụ implant khoảng 15 phút/trụ. Từ đó rút thời gian ngắn tổng thời gian điều trị khoảng 3 tới 4 tuần. Sau 4 tháng là bạn có thể ăn nhai hoàn toàn bình thường như răng thật mà không cảm thấy bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào

Tất cả các lợi ích trên của kỹ thuật trồng răng implant đều đã nha khoa GSE ứng dụng thực hiện thành công cho rất nhiều ca phục hình răng. Nếu bạn đang muốn lựa chọn một địa chỉ nha khoa để phục hình răng nhanh chóng, an toàn và không đau đớn thì nha khoa GSE là lựa chọn hàng đầu. Chúng tôi đã trải qua rất nhiều cuộc đánh giá, kiểm tra về trình độ chuyên môn cũng như sở hữu những trang thiết bị hiện đại nên rất tự tin là sẽ giúp bạn hài lòng.

Kỹ thuật đã được đưa vào áp dụng và điều trị thành công lại nha khoa implant, hiện nay hầu hết những bệnh nhân cần phục hình đến với nha khoa GSE đều muốn lựa chọn kỹ thuật trồng răng implant giá rẻ để điều trị.

Hy vọng qua bài viết đã giúp quý vị phần nào hiểu hơn về kỹ thuật trồng răng implant 4S, nếu có bất kỳ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 088 994 68 86. Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phục hình răng tại Nha khoa GSE sẽ hỗ trợ và giải đáp trực tiếp cho những thắc mắc của bạn. Hy vọng chúng tôi sẽ được đón bạn ghé thăm nha khoa GSE trong thời gian sớm nhất.

 
Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9729 *
Messenger
DMCA.com Protection Status