NHA KHOA QUỐC TẾ GSE

Răng sứ Zirco- DDBIO

 

RĂNG SỨ ZIRCONIA DDBIO LÀ GÌ? 

Răng sứ zirconia có tính thẩm mỹ tốt nhất trong các loại răng: Phần sườn răng được làm từ zirconia có màu trắng sứ giống với màu của răng thật, rất cứng, chống đứt gãy và khả năng chống mài mòn cao. Zirconia DDBio có khả năng thích ứng tốt đối với cơ thể người do đó không xảy ra các biến chứng.

 

ĐỘ BỀN CỦA RĂNG SỨ ZIRCONIA DDBIO

Độ bền của răng tốt, có khả năng nhai thức ăn vô cùng hiệu quả. Phù hợp với: Mất răng, sứt mẻ răng, gãy, vỡ, nhiễm màu, ố vàng, xỉn màu nặng không thể tẩy trắng thông thường. Răng sứ Zirconia DDBio sẽ mang đến hàm răng trắng thẩm mỹ, bền lâu, chất lượng cao, không bị đau ê buốt khi ăn uống.

ƯU ĐIỂM CỦA RĂNG SỨ ZIRCONIA DDBIO

Răng sứ Zirconia DDBio là loại răng được đúc hoàn toàn bằng sứ. Nên chúng không chỉ khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của răng sứ kim loại, mà răng Zirconia DDBio còn có nhiều ưu điểm vượt trội khác như:

+ DDBio không bị đổ bóng kém tự nhiên khi chiếu quang hoặc ánh đèn chiếu vào.

+ Không bị ê buốt khi ăn uống các loại thực phẩm nóng/ lạnh do tính dẫn nhiệt của kim loại.

+ Không bị dị ứng hay đào thải với phục hình.

+ Khung sườn của răng có màu sắc tự nhiên như răng thật. Do đó, DDBIO là loại răng lý tưởng để bọc sứ thẩm mỹ.

+ Độ chịu lực lên đến 1200MPa gấp 4 lần răng thật.

+ Không gây ra phản ứng phụ hóa học, không dị ứng với nướu răng.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA RĂNG SỨ ZIRCONA DDBIO

Nhược điểm duy nhất của răng sứ không kim loại Zirconia DDBio chính là giá. vì giá răng toàn sứ Ziconia DDBio so với các loại răng sứ khác thì Zirconia có giá đắt hơn. Tuy vậy, với những ưu điểm về độ bền, khả năng ăn nhai, tính thẩm mỹ thì răng sứ Zirconia có giá cao là có thể chấp nhận được.

NHA KHOA GSE - ĐỊA CHỈ BỌC RĂNG SỨ UY TÍN

Có thể thấy, bọc sứ là phương pháp có hầu hết ở các đơn vị nha khoa nhưng rất ít đơn vị có thể thực hiện bọc sứ an toàn, không gây biến chứng. Đặc biệt, với sự xuất hiện tràn làn của các đơn vị nha khoa thì khách hàng cần cẩn trọng hơn và lưu tâm hàng đầu với vấn đề lựa chọn địa điểm thực hiện.

Tại hệ thống Nha Khoa Quốc tế GSE, chúng tôi đã hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực chăm sóc răng miệng, hoàn thiện nụ cười cho hơn 9000 khách hàng cũng như được nhiều người nổi tiếng tin dùng và hài lòng. 

Chúng tôi luôn tuân thủ theo quy trình thực hiện chuyên nghiệp, an toàn trong từng thao tác. Bên cạnh đó, việc sử dụng những công nghệ cao từ châu âu, trực tiếp thực hiện bởi đội ngũ nha sĩ giàu kinh nghiệm, sẽ đem lại cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đặc biệt, nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị nha khoa không chỉ an tâm về chất lượng mà còn tiết kiệm chi phí tối ưu thì chính là GSE chứ đâu. Chúng tôi có mức giá vô cùng ưu đãi cho các dịch vụ dán sứ thẩm mỹ.

Đặt lịch ngay để nhận tư vấn chi tiết từ chúng tôi.

Một số hình ảnh khách hàng bọc sứ Zirconia DDBio tại Nha Khoa Quốc Tế GSE:

 

 

Messenger
DMCA.com Protection Status