NHA KHOA QUỐC TẾ GSE

Răng sứ Titan

 

RĂNG SỨ TITAN LÀ GÌ?

Titanium là một loại chất liệu để làm nên răng sứ titan thẩm mỹ. Khung sườn của răng sứ Titan được làm bằng hợp kim chứa từ 4% tới 6% là Titanium và được phủ một lớp mỏng men sứ ceramco3 trên bề mặt răng.  Răng sứ Titan có nhiều ưu điểm và được chỉ định dùng cho tất cả các trường hợp cầu răng, mão răng…nên được sử dụng rất nhiều.

 

ĐỘ BỀN CỦA RĂNG SỨ TITAN

Độ bền của răng tốt, có khả năng nhai thức ăn vô cùng hiệu quả. Phù hợp với: Mất răng, sứt mẻ răng, gãy, vỡ, nhiễm màu, ố vàng, xỉn màu nặng không thể tẩy trắng thông thường. Răng sứ Titan sẽ mang đến hàm răng trắng thẩm mỹ, bền lâu, chất lượng cao, không bị đau ê buốt khi ăn uống.

ƯU ĐIỂM CỦA RĂNG SỨ TITAN

- Titan – kim loại “lành tính” với cơ thể con người: Phần lõi bên trong tức là phần khung sườn được làm bằng hợp kim có chứa 4 tới 6% titanium đã được kiểm định và phần ngoài được bọc bởi nhiều lớp sứ đủ tiêu chuẩn nha khoa, răng sứ titan không hề bị oxy hóa trong miệng (đối với dịch nước bọt và axit trong thức ăn…). được ADA kiểm định là thân thiện với cơ thể con người

- Chắc khỏe, ăn nhai như răng thật: Răng sứ Titan cao cấp không những “lành tính” với cơ thể con người mà theo chứng minh, phần khung sườn được làm từ hợp chất vững chắc, Có độ chịu lực lớn tương đương với răng thật và hoàn toàn không hề dị ứng với các loại thức ăn.

-  Tiết kiệm chi phí tối đa: Mặc dù có nhiều ưu điểm nổi bật như các dòng sứ không kim loại ( E.max, Cercon…). nhưng sứ kim loại Titan lại có giá thành rất rẻ, tiết kiệm được chi phí tối đa cho người dùng.

- Thẩm mỹ tốt: Với sứ kim loại Titan bạn có được hàm răng trắng, đẹp, giá thành hợp lý và điều đặc biệt là sứ Titan có thể tạo hiệu ứng ánh sáng như răng thật. Có độ bền và thẩm mỹ tốt hơn hẳn các loại sứ kim loại bình thường.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA RĂNG SỨ TITAN

- Thân răng hơi đục không trong tự nhiên như răng toàn sứ

- Vùng nướu chân răng dễ bị thâm do lớp sườn kim loại ánh ra 

- Răng sứ Titan sẽ bị xỉn theo thời gian, gây đen viền nướu, cần được thực hiện lại mới tiếp tục duy trì được và không thể trắng bằng răng toàn sứ

NHA KHOA GSE- ĐỊA CHỈ BỌC RĂNG SỨ UY TÍN

Có thể thấy, bọc sứ là phương pháp có hầu hết ở các đơn vị nha khoa nhưng rất ít đơn vị có thể thực hiện bọc sứ an toàn, không gây biến chứng. Đặc biệt, với sự xuất hiện tràn làn của các đơn vị nha khoa thì khách hàng cần cẩn trọng hơn và lưu tâm hàng đầu với vấn đề lựa chọn địa điểm thực hiện.

Tại hệ thống nha khoa và thẩm mỹ viện Quốc tế GSE, chúng tôi đã hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực chăm sóc răng miệng, hoàn thiện nụ cười cho hơn 5000 khách hàng cũng như được nhiều người nổi tiếng tin dùng và hài lòng.

Chúng tôi luôn tuân thủ theo quy trình thực hiện chuyên nghiệp, an toàn trong từng thao tác. Bên cạnh đó, việc sử dụng những công nghệ cao từ châu Âu, trực tiếp thực hiện bởi đội ngũ nha sĩ giàu kinh nghiệm, sẽ đem lại cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đặc biệt, nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị nha khoa không chỉ an tâm về chất lượng mà còn tiết kiệm chi phí tối ưu thì chính là GSE chứ đâu. Chúng tôi có mức giá vô cùng ưu đãi cho các dịch vụ dán sứ thẩm mỹ.

Đặt lịch ngay để nhận tư vấn chi tiết từ chúng tôi.

Tham khảo hình ảnh trước và sau của khách hàng bọc sứ Titan tại GSE dưới đây:

Messenger
DMCA.com Protection Status