NHA KHOA QUỐC TẾ GSE

Răng sứ Katana

RĂNG SỨ KATANA LÀ GÌ? 

Răng sứ Katana hay còn có tên gọi khác là Katana được xuất xứ từ Nhật Bản, là loại răng sứ không kim loại được cấu tạo bởi 2 lớp, bên trong là khung sườn chịu lực Katana có độ cứng cao, bên ngoài là lớp men sứ thẩm mỹ Ceramco được pha trộn màu theo tỉ lệ phù hợp tương ứng với bảng màu răng. Để so sánh với các loại răng sứ khác có cùng thành phần cấu tạo từ Katana của Mỹ và Đức thì chất lượng có một sự chênh lệch về độ chịu lực, độ bền cũng như tính thẩm mỹ của răng.

ĐỘ BỀN CỦA RĂNG SỨ KATANA

Độ bền của răng tốt, có khả năng nhai thức ăn vô cùng hiệu quả. Phù hợp với: Mất răng, sứt mẻ răng, gãy, vỡ, nhiễm màu, ố vàng, xỉn màu nặng không thể tẩy trắng thông thường. Răng sứ Katana sẽ mang đến hàm răng trắng thẩm mỹ, bền lâu, chất lượng cao, không bị đau ê buốt khi ăn uống.

ƯU ĐIỂM CỦA RĂNG SỨ KATANA

+ Tính thẩm mỹ cao: Răng toàn sứ Katana có màu trắng ngà, tương đương với màu của răng thật. Chính vì độ tự nhiên đó nên nhìn từ bên ngoài khó có thể phân biệt được đâu là răng thật, đâu là răng giả. 

+ Đảm bảo ăn nhai: Răng sứ Katana có độ chịu lực tương đối, kém hơn so với các răng toàn sứ Cercon, Emax, Zirconia,…nhưng vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu ăn nhai cơ bản. Răng toàn sứ Katana phù hợp với các vị trí răng trước cửa, ít chịu lực. 

+ Tính tương hợp sinh học tốt: Vì được cấu tạo hoàn toàn bằng sứ nguyên chất, không chứa kim loại nên răng sứ Takana không gây kích ứng, có độ tương thích với cơ thể cao, không gây ê buốt, khó chịu. 

+ Tuổi thọ lâu dài: Độ bền của răng toàn sứ Katana là khoảng 10 – 15 năm. Nếu kĩ thuật của bác sĩ đảm bảo và công nghệ thực hiện có độ chính xác cao, răng Katana có thể kéo dài hơn nữa. 

+ Giá thành hợp lý: Giá răng sứ Katana rẻ hơn so với các loại răng toàn sứ khác, khoảng 3 triệu VNĐ/ 1 răng, nên phù hợp với điều kiện của đa số mọi người. 

NHƯỢC ĐIỂM CỦA RĂNG SỨ KATANA

Nhược điểm lớn nhất của răng toàn sứ Katana đó là độ cứng chắc. Độ cứng của răng Katana thấp hơn nhiều so với các dòng sứ như Cercon, Emax, Venus, … nên không thể sử dụng với vị trí răng hàm. Nếu lực ăn nhai quá mạnh, thức ăn quá cứng cũng có thể ảnh hưởng đến độ bền của răng sứ Katana.

NHA KHOA GSE - ĐỊA CHỈ BỌC RĂNG SỨ UY TÍN

Có thể thấy, bọc sứ là phương pháp có hầu hết ở các đơn vị nha khoa nhưng rất ít đơn vị có thể thực hiện bọc sứ an toàn, không gây biến chứng. Đặc biệt, với sự xuất hiện tràn làn của các đơn vị nha khoa thì khách hàng cần cẩn trọng hơn và lưu tâm hàng đầu với vấn đề lựa chọn địa điểm thực hiện.

Tại hệ thống Nha Khoa Quốc tế GSE, chúng tôi đã hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực chăm sóc răng miệng, hoàn thiện nụ cười cho hơn 9000 khách hàng cũng như được nhiều người nổi tiếng tin dùng và hài lòng. 

Chúng tôi luôn tuân thủ theo quy trình thực hiện chuyên nghiệp, an toàn trong từng thao tác. Bên cạnh đó, việc sử dụng những công nghệ cao từ châu âu, trực tiếp thực hiện bởi đội ngũ nha sĩ giàu kinh nghiệm, sẽ đem lại cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đặc biệt, nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị nha khoa không chỉ an tâm về chất lượng mà còn tiết kiệm chi phí tối ưu thì chính là GSE chứ đâu. Chúng tôi có mức giá vô cùng ưu đãi cho các dịch vụ dán sứ thẩm mỹ.

Đặt lịch ngay để nhận tư vấn chi tiết từ chúng tôi.

Tham khảo hình ảnh trước và sau bọc sứ katana của một vài khách hàng dưới đây:


 

 

Messenger
DMCA.com Protection Status