NHA KHOA QUỐC TẾ GSE

PHƯƠNG PHÁP TRỒNG RĂNG IMPLANT GIÁ RẺ TỐT NHẤT HÀ NỘI

Phương pháp trồng răng Implant giá rẻ là phương pháp được áp dụng để phục hồi lại một hoặc nhiều răng bị mất nhằm đảm bảo hoạt động bình thường của hàm. Đây là một phương pháp tạo hình răng mới được khách hàng đánh giá cao vì chất lượng và mức độ chân thật của răng. Để hiểu kỹ hơn về phương pháp trồng răng implant này bạn hãy theo dõi nội dung mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

Tìm hiểu phương pháp trồng răng implant

Tìm hiểu phương pháp trồng răng implant giá rẻ

I. Phương pháp trồng răng Implant giá rẻ là gì? Trường hợp nào có thể trồng răng implant

Trồng răng Implant là quá trình cấy ghép trụ Titanium vào trong xương hàm nhằm thay thế răng đã mất. Sau khi chân răng Implant được đặt vào vùng xương hàm tại vị trí mất răng, các tế bào xương sẽ tự bám vào bề mặt Titanium của trụ Implant. Khi chân răng Implant đã hoàn toàn ăn khớp với hàm các bác sĩ sẽ tiến hành trồng răng sứ trên trụ implant có sẵn. Chiếc răng sứ này sẽ là thay thế hoàn hảo của chiếc răng bị mất giúp người bệnh lấy lại được khả năng ăn nhai bình thường cũng như tự tin hơn về mặt thẩm mỹ.

Những trường hợp có thể trồng răng implant

Trồng răng giả giá rẻ được chỉ định để áp dụng cho những thường hợp mất răng do tai nạn, bệnh lý và một số trường hợp khác như:

  • Những người thiếu răng bẩm sinh, mất một hoặc nhiều răng do tai nạn, ảnh hưởng của tuổi tác hoặc bị mắc các bệnh lý răng miệng như viêm nha chu, viêm nướu, sâu răng dẫn đến mất răng.
  • Những người đã và đang gặp khó khăn, bất tiện khi sử dụng hàm tháo lắp và muốn cải thiện tình trạng này.
  • Những người muốn bảo tồn răng nên không muốn làm cầu răng sứ vì phương pháp này phải mài các răng bên cạnh.

II. Điều kiện cần để trồng răng implant

Trồng răng implant không phải phương pháp có thể áp dụng cho mọi trường hợp mất răng cần trồng lại răng mới. Có những điều kiện nhất định mà khách hàng cần đáp ứng được để có thể áp dụng phương pháp trồng răng Implant giá rẻ này. Hãy tìm hiểu những điều kiện dưới đây để biết được mình có đủ điều kiện để trồng răng implant 4s không nhé.

1. Đáp ứng được yêu cầu về độ tuổi

Thực tế việc trồng răng implant không giới hạn độ tuổi nhưng để đảm bảo yếu tố ổn định về sức khỏe vẫn tinh thần thì thông thường các bác sĩ sẽ chỉ thực hiện trồng răng implant cho những người từ 18 tuổi trở lên. Điều này cũng dễ hiểu vì với lứa tuổi trẻ hơn xương chưa phát triển hoàn thiện việc cấy ghép vào xương hàm có thể khiến ảnh hưởng đến quá trình phát triển của xương cũng như hiệu quả sau cấy ghép sẽ không được ổn định.

Bên cạnh đó mức độ ổn định về tinh thần ở những người chưa trưởng thành cũng không cao nên cũng có những trường hợp bị ảnh hưởng tâm lý khi thực hiện phương pháp trồng răng Implant giá rẻ.

Vì vậy, độ tuổi thích hợp nhất có thể sử dụng phương pháp trồng răng Implant giá rẻ này là trên 18 tuổi.

2. Mật độ xương hàm đủ tiêu chuẩn

Tìm hiểu phương pháp trồng răng implant

Điều kiện cần để trồng răng implant

Tiêu chuẩn xương cần phải đạt tiêu chuẩn nhất định mới có thể tiến hành cấy trụ implant. Để xác định bệnh nhân có đủ điều kiện cấy ghép trụ implant hay không bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra độ rắn chắc, độ cao và bề dày của xương ổ răng, xương hàm. Nếu mật độ xương hàm đủ chất lượng và số lượng mới có thể tiến hành trồng răng implant nguyên hàm.

Còn với những trường hợp bệnh nhân mất răng lâu năm có xuất hiện tình trạng tiêu xương bác sĩ sẽ chỉ định cấy ghép xương để có thể phẫu thuật đặt trụ Implant thuận lợi.

3. Sức khỏe tốt, không mắc bệnh mãn tính

Trước khi trồng răng Implant bệnh nhân sẽ được yêu cầu khám tổng quát để đánh giá tình trạng sức khỏe và điều kiện có đủ tiêu chuẩn thực hiện trồng răng hay không.

Những trường hợp bệnh nhân có các bệnh lý nền mãn tính như tim mạch, tiểu đường, huyết áp thường sẽ không được thực hiện trồng răng implant vì sẽ ảnh hưởng đến kết quả điều trị. Tuy nhiên, cũng còn tùy vào mức độ nặng hay nhẹ của bệnh, mà với từng trường hợp cụ thể bác sĩ sẽ xem xét và quyết định có nên tiến hành trồng răng Implant hay không.

Vì vậy, để đảm bảo an toàn sức khỏe trong bước thăm khám ban đầu bệnh nhân cần liệt kê hết những bệnh lý mình đang gặp phải để các bác sĩ đưa ra quyết định chính xác nhất.

4. Không sử dụng các chất kích thích, gây nghiện

Các chất kích thích sẽ tác động tiêu cực đến quá trình hồi phục khi trồng răng Implant. Do đó, những cô chú, anh chị nghiện chất kích thích như thuốc lá, rượu bia cần phải ngưng sử dụng trước và sau khi thực hiện trồng răng ít nhất 1 tháng để không gây ảnh hưởng đến chất lượng của việc cấy ghép Implant.

Trên đây là một số thông tin bạn cần biết về phương pháp trồng răng Implant giá rẻ. Tùy từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ có những lời khuyên khác nhau, để hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép Implant không đau cũng như xác định được mình có phù hợp với phương pháp này không bạn vui lòng liên hệ nha khoa GSE:

Địa chỉ: 55 Mai Hắc Đế - Bùi Thị Xuân - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Hotline: 0889946886 / 0826353638

Email: info@gse.vn

 
Messenger
DMCA.com Protection Status