NHA KHOA QUỐC TẾ GSE

Dán sứ Bio Lumineer

 

Dan-su-tham-my

DÁN SỨ BIO LUMINEER LÀ GÌ? 

Bio Lumineer là tên gọi của loại mặt dán sứ mới ra đời hiện nay, tiếp theo thành công của mặt dán sứ Veneer, loại mặt dán sứ này được dán vào mặt ngoài của răng thật để phục hồi hình dáng tự nhiên ban đầu của răng, kích độ bền lên đến hơn 5 lần so với răng thật, không chỉ hồi phục hiệu quả thẩm mỹ mà còn tăng độ sáng trắng của răng lên vài mức độ

ĐỘ BỀN CỦA DÁN SỨ BIO LUMINEER

Được cắt bằng công nghệ CAD/CAM siêu âm tiên tiến nhất đang được sử dụng rộng rãi tại các phòng nha hiện đại, vốn thiết kế và sản xuất bằng phần mềm máy tính, với kỹ thuật Scan 100% như răng thật và các máy khắc tự động chính xác từng milimet, Bio Lumineer còn tăng độ bền vật liệu vì được làm từ thỏi sứ thủy tinh Crystal Ceramic siêu cứng, siêu bền, cứng chắc ngay cả đối với những thực phẩm cứng mà bạn sử dụng.

Độ bền của dán sứ tốt, hạn chế bong bật, có khả năng nhai thức ăn vô cùng hiệu quả. Phù hợp với: Mất răng, sứt mẻ răng, gãy, vỡ, nhiễm màu, ố vàng, xỉn màu nặng không thể tẩy trắng thông thường. Dán sứ Bio Lumineer sẽ mang đến hàm răng trắng thẩm mỹ, bền lâu, chất lượng cao, không bị đau, cộm hay ê buốt khi ăn uống.

ƯU ĐIỂM CỦA DÁN SỨ BIO LUMINEER

+ Bio Lumineer có độ chịu lực cao với độ cứng 900 Mpa, tăng hiệu quả sử dụng so với răng kim loại từ 10 – 15 năm và có thể lâu hơn nếu bạn có ý thức chăm sóc răng miệng tốt, không mắc phải nhiều bệnh về răng miệng và thường xuyên khám răng định kỳ tại phòng nha.

+ Bio Lumineer có độ chịu lực cao với độ cứng 900 Mpa, tăng hiệu quả sử dụng so với răng kim loại từ 10 – 15 năm

+ Bio Lumineer chịu được tác động của các yếu tố sinh học, hóa học, cơ học trong môi trường miệng nhạy cảm, không gây ra mùi hôi sau một thời gian sử dụng vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn và lành tính đối với sức khỏe con người của mặt dán sứ Bio Lumineer.

+ Phục hình răng bằng mặt dán sứ Bio Lumineer không cần mài răng quá nhiều, chỉ khoảng 0,2 – 0,6mm, giữ mô răng thật của bạn, phù hợp với răng có buồng tủy rộng và khách hàng không thích mài răng nhiều, lo ngại về điều trị tủy có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và độ bền của răng.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA DÁN SỨ BIO LUMINEER

Nhược điểm lớn nhất của dán sứ Bio Lumineer đó là giá thành cao hơn so với các loại dán sứ thông thường. Tuy nhiên với những ưu điểm vượt trội của loại hình dán sứ này thì chi phí bỏ ra sẽ rất xứng đáng với chất lượng.

NHA KHOA QUỐC TẾ GSE - ĐỊA CHỈ DÁN SỨ UY TÍN

Với những ưu điểm về thẩm mỹ và bảo tồn mô răng thật, kết hợp kỹ thuật thiết kế hiện đại từ Labo, người bác sĩ giàu kinh nghiệm phục hình thẩm mỹ Lumineer. Lumineer sứ thật sự là giải pháp của nha khoa hiện đại để mang đến bạn nụ cười tự tin, hàm răng trắng đẹp và tự nhiên.

Conbime HT 5 chiều chính là sự sáng tạo của đội ngũ bác sỹ Bệnh viện Răng hàm mặt New Delhy của Hoa Kỳ và được chuyển giao trực tiếp cho Nha Khoa Quốc Tế GSE thông qua  chương trình kiểm định khắt khe về tiêu chuẩn cơ sở vật chất cũng như ca phục hình thực tế răng sứ thẩm mỹ từ FDA Hoa Kỳ.

Nha Khoa Quốc Tế GSE cam kết mang đến cho bạn một chất lượng làm Lumineer sứ tốt nhất, đạt chuẩn quốc tế cùng với mức chi phí ưu đãi nhất. Đã có hơn 9000 khách hàng tiến hành dán sứ tại GSE với công nghệ mới Conbime HT 5 chiều và đều hài lòng vì giá trị thẩm mỹ cao cũng như chức năng ăn nhai bền bỉ, hạn chế bong bật.

DÁN SỨ BIO LUMINEER

DÁN SỨ BIO LUMINEER

17/03/2020

Dán sứ Lumineer sự đột phá mới này trong ngành Nha làm từ sứ Cerinate, là một loại răng sứ cực mỏng khoảng 0.2mm, độ trong mờ cao có thể dán trực tiếp lên răng thật mà không cần phải mài răng không làm đau răng.

Messenger
DMCA.com Protection Status