NHA KHOA QUỐC TẾ GSE

Cấu tạo của răng implant chất lượng chuẩn quốc tế tại GSE

Trồng răng implant là phương pháp xóa tan được nỗi lo lắng của những người bị mất răng, và đang gặp khó khăn trong việc nhai. Phương pháp này giúp khắc phục tối đa những thiếu hụt mà việc mất răng gây ra. Không giống như những phương pháp cổ điển phải dùng đến hàm răng giả, cầu răng sứ,... công nghệ này gọn nhẹ hơn rất nhiều. Chỉ cần thực hiện cấy ghét chiếc răng thiếu hụt vào xương hàm. Vậy một chiếc răng implant có cấu tạo như thế nào. Bài viết này sẽ giúp bạn khám phá. 

Cấu tạo của răng implant chất lượng

Cấu tạo của răng implant chất lượng

Cấu tạo của răng implant chất lượng

Một chiếc răng implant chất lượng cao được xem như thần cứu cánh cho những ai đang rơi vào tình trạng không nhai được, răng bị xô lệch, mất thẩm mỹ,... Chiếc răng được thiết kế y như một chiếc răng thật giúp cho bù đắp những vấn đề kể trên một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. 

Kết cấu của một chiếc răng sứ implant cơ bản gồm 3 phần: trụ implant chất lượng cao, khớp nối Abutment và mão răng sứ. 

Trụ răng sứ implant là một loại trụ được làm từ hợp chất Titanium, không mòn, độ bền cao. Loại trụ này được thiết kế với dạng hình xoắn ốc để tăng khả năng tích hợp với xương hàm. Trong quá trình thực hiện, các bác sĩ sẽ dùng loại trụ này đưa vào bên trong xương hàm để thay thế vị trí của chiếc răng đã mất. Vai trò chủ yếu của chiếc trụ này chính là đảm nhiệm vị trí của một chiếc chân răng.

Tiếp đến, khớp nối Abutment là một loại khớp nối với 2 đầu, đảm nhiệm vai trò kết nối giữa trụ răng implant và mão răng. Đây là một phần không thể thiếu của chiếc răng sứ. Bởi nếu như không có khớp nối này, trụ răng và mão răng không thể được gắn vào đúng vị trí, khiến cho việc trồng răng implant khó được hoàn thiện. 

Mão răng sứ

Mão răng sứ implant

Mão răng sứ được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau. Có loại nguyên sứ nhưng cũng có loại là sứ kết hợp với kim loại. Tùy vào nhu cầu và tình trạng răng sẽ chọn ra loại phù hợp. Một chiếc mão răng sứ thường được thiết kế có lõi rỗng bên trong. Loại mão này sẽ được đặt phía trên của khớp nối Abutment. Đối với từng bệnh nhân, các bác sĩ sẽ lấy mẫu và thiết kế ra một chiếc mão răng phù hợp nhất về cả kích thước và màu sắc so với chiếc răng thật. 

Chiếc răng sứ khi lắp lên có đẹp, có đúng vị trí hay không phụ thuộc phần lớn vào kỹ năng và kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện. Vì vậy, cần chọn những địa chỉ uy tín để có được một hàm răng như ý. 

>>>Xem thêm: http://nhakhoagse.com/boc-su-rang-khenh-co-duoc-khong-boc-su-o-dau-uy-tin-.htm

Điểm nổi bật chỉ có ở răng implant chất lượng cao tại GSE

Điểm nổi bật chỉ có ở răng implant chất lượng cao tại GSE

Điểm nổi bật chỉ có ở răng implant chất lượng cao tại GSE

Những chiếc răng implant xuất hiện khá nhiều trên thị trường hiện nay. Những chiếc răng này có nhiều nguồn gốc và xuất sứ khác nhau. Nhưng khi nói về chất lượng, Hệ thống nha khoa thẩm mỹ quốc tế GSE có thể cam kết sản phẩm răng implant của chúng tôi là sản phẩm chất lượng nhất.

Những chiếc trụ implant có thể đảm bảo tồn tại và hoạt động ổn định trong xương hàm một cách vĩnh viễn nếu như không chịu lực tác động bất thường. Nếu sau khi lắp răng sứ implant, người bệnh chăm sóc răng tốt, đúng kỹ thuật thì chiếc răng sẽ có độ bền cao cùng màu sắc tự nhiên, đẹp như ban đầu. 

Những chiếc răng được làm bằng sứ cao cấp mang đến cảm giác không có sự khác biệt so với những chiếc răng thật. Thậm chí khi bạn cười, những người xung quanh khó có thể biết được bạn đã bọc răng sứ. 

Để bọc răng sứ thẩm mỹ không khó, nhưng để bọc răng đẹp, chắc khỏe và độ bền cao thì chúng tôi khuyên bạn nên đến với GSE. Những sản phẩm của chúng tôi đều cam kết là sản phẩm chính hãng chất lượng chuẩn quốc tế nên khi trải nghiệm sử dụng mọi khách hàng đều có thể yên tâm. 

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5343 *
Messenger
DMCA.com Protection Status