NHA KHOA QUỐC TẾ GSE

Bọc Răng Sứ Trả Góp Giá Rẻ Uy Tín Chất Lượng

Bọc răng sứ trả góp đang là giải pháp tốt nhất mà các nha khoa đang muốn giúp đỡ người tiêu dùng có thể làm khi chưa đủ tiềm lực tài chính.

Những lợi ích mà người tiêu dùng được giúp đỡ khi bọc răng sứ trả góp

Hiện nay những nhu cầu làm răng sứ tăng lên ngày càng cao. Thế vậy không phải ai đều có thể đủ kinh tế tài chính để điều trị . Chúng tôi là người hiểu được sự khó khăn của khách hàng nên đã tạo ra các dịch vụ bọc răng sứ trả góp giá rẻ . Thanh toán cũng hết sức nhanh chóng và thuận tiện.

1.Giải quyết nhanh và thuận tiện 

Nếu bạn lựa chọn làm răng sứ trả góp của chúng tôi với phương thức thanh toán trả góp qua các thẻ tín dụng . Đó là lựa chọn đúng đắn khi chi phí để làm răng tại đây dành cho bạn là vô cùng rẻ.

 Các hình thức thẻ tín dụng thay toán cho chi phí bọc răng trả góp

 Các hình thức thẻ tín dụng thay toán cho chi phí bọc răng trả góp

Về phía nha khoa chúng tôi còn hỗ trợ cho các khách hàng về dịch vụ làm thẻ ngân hàng để giúp đỡ quá trình thanh toán cho khách hàng thuận tiện hơn 

>>>Xem thêm:  http://nhakhoagse.com/boc-rang-su-tham-my-trong-rang-implant-gia-re-nha-khoa-gse.htm

2. Những hình thức cụ thể để khách hàng bọc răng sứ trả góp 

Các khách hàng chỉ cần đưa cho nhân viên thanh toán tại địa điểm bọc răng đó chứng minh thư hoặc hộ khẩu photo có công chứng. Sau đó đưa cho nhân viên tại địa điểm bọc răng với số tiền từ 3 - 5 triệu đồng  . Sau đó số tiền còn lại sẽ tùy vào số lượng thời gian mà khách hàng đã ký để trả như 3 tháng , 6 tháng và 12 tháng chuyển dần số tiền còn lại qua các thẻ tín dụng đó đến cho bên nha khoa.

Chú ý : Chi phí cho những lần bọc răng sứ của bạn sẽ từ 17 triệu đồng trở lên.

3. Một số điều giúp bạn hiểu rõ về bọc răng sứ trả góp

Bọc răng sứ là như thế nào ?

Bọc răng sứ là nhằm khắc phục cho những khách hàng có răng ố màu , sứt răng . Đây là những mão răng được chế tạo qua các chất liệu sứ sinh học được các bác sĩ chuyên khoa bọc lên những chiếc răng đang có vấn đề của bạn. Màu sắc của mão răng này được tạo ra giống các màu sắc của răng tự nhiên một cách chân thật nhất.

 

Hình ảnh bọc răng sứ giá rẻ mà đẹp

Hình ảnh bọc răng sứ giá rẻ mà đẹp

Lý do vì sao bạn phải bọc răng sứ ?

Bạn nên bọc răng sứ nếu như răng của bạn đang thực sự có vấn đề như : răng hô , sứt mẻ răng , răng ố màu . Hình thức bọc răng này giúp bạn khắc phục tối đa cho tình trạng răng bạn đang gặp phải. 

Điều đáng nói là sau khi bọc răng sứ xong bạn sẽ thấy những sự tuyệt vời của nó mang lại. Hàm răng của bạn được chắc chắn hơn rất nhiều , các chức năng liên quan đến ăn nhai sẽ linh hoạt hơn trước kia . Giúp bạn tự tin cười nói và giao tiếp trong công việc cũng như cuộc sống. 

Các bước khám của các bác sĩ khi tiến hành bọc răng sứ trả góp?

Để giúp các khách hàng được bọc bộ răng sứ ưng ý nhất , các chuyên khoa bác sĩ phải cần làm những bước như sau :

Bước 1 : Bệnh nhân được bác sĩ khám và kiểm tra sức khỏe của hàm răng. 

Bước  2 : Đưa bệnh nhân đi vệ sinh , an toàn , sạch sẽ để chuẩn bị cho bước tiêm thuốc tê để mài những răng cần bọc.

Bước 3 : Các bác sĩ đánh dấu những chiếc răng cần bọc gửi kết quả về phòng kỹ thuật.

Bước 4 : Các chuyên khoa kỹ thuật phân tích và chế tạo những mão răng phù hợp cho bệnh nhân đó.

Bước 5 : Đưa các mão răng được tạo đó lên cùi răng để xem sự thích nghi của chúng như nào

Sau khi tiến hành các bước bọc răng . Các bác sĩ chuyên khoa sẽ hỏi về độ vừa lòng của khách hàng sau khi được bọc răng hay không . Đặc điểm của răng sứ nhìn giống răng tự nhiên và giúp khách hàng ăn uống một cách dễ dàng.

Bạn đang tìm kiếm và muốn bọc răng sứ trả góp giá rẻ ở đâu chăng ?

Hãy đến ngay với nha khoa của chúng tôi .Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín và chất lượng hàng đầu . Giúp đỡ và giảm thiểu cho khách hàng tối đa chi phí  qua hình thức bọc răng trả góp để có một bộ răng đẹp. 

Không chỉ những thế mà tại đây khách hàng được trải nghiệm những thiết bị tiên tiến và tốt nhất hiện nay về răng trên thế giới . Chúng tôi là những bác sĩ tâm huyết mong muốn của khách hàng cũng như là mong muốn của chúng tôi sao cho khách hàng có một bộ răng tự tin và tuyệt vời nhất. 

Vậy mọi thắc mắc hay muốn tìm hiểu khách hàng có thể liên hệ qua số hotline hoăc website sau đây để được các bác sĩ Nha khoa GSE tận tình hỗ trợ và giải đáp.

 
Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2747 *
Messenger
DMCA.com Protection Status